Ánh sáng luôn là một phần không thể thiếu trong thiết kế nội thất nhà hàng. Trên thị trường hiện nay, không khó để tìm kiếm những chiếc đèn trang trí với kiểu dáng đa dạng, nhiều màu sắc. Một trong số đó là đèn gỗ trang trí – sản phẩm dành riêng cho những người mong muốn tạo sự mới lạ và khác biệt cho không gian. Dưới đây, Woodlight xin giới thiệu cho bạn một số kinh nghiệm khi lựa chọn đèn gỗ cho nhà hàng.

Kinh nghiệm chọn đèn gỗ trang trí cho nhà hàng

Đèn gỗ trang trí cho nhà hàng

Đèn gỗ trang trí cho phòng ăn

Đây là không gian chủ đạo cho nhà hàng, giúp khách hàng thưởng thức món ăn. Vì thế, bạn cần cung cấp lượng ánh sáng cần thiết, tùy vào phong cách nhà hàng hướng tới để lựa chọn và lắp đặt các loại đèn sao cho phù hợp nhất.

Kinh nghiệm chọn đèn gỗ trang trí cho nhà hàng

Đèn gỗ trang trí cho phòng ăn

Đối với những nhà hàng Châu Âu hướng tới sự lãng mạn và sang trọng thì không nên bỏ qua những chiếc đèn gỗ thả bàn ăn. Những chiếc đèn mang ánh sáng vàng ngọt ngào, dịu nhẹ giúp món ăn trở nên ngon miệng và bắt mắt hơn.

Đèn gỗ trang trí cho phòng bếp

Vị trí phòng bếp cần ánh sáng vừa phải để đầu bếp có thể dễ dàng chuẩn bị và kiểm soát chất lượng của các món ăn.

Ở vị trí này,  bạn nên chọn những loại đèn có thiết kế đơn giản. Bởi đây là khu ngoài nhiệt độ cao còn chịu ảnh hưởng từ dầu mỡ, vì thế đèn dễ bị bám bụi.

Đèn gỗ trang trí cho không gian nhà hàng

Để lựa chọn được mẫu đèn gỗ phù hợp cho không gian, bạn nên tham khảo những yêu cầu dưới đây:

Điều chỉnh ánh sáng:

Khi thiết kế bạn nên chú ý sử dụng nguồn sáng tự nhiên để tạo hiệu ứng tốt nhất cũng như tiết kệm điện.

Kinh nghiệm chọn đèn gỗ trang trí cho nhà hàng

Đèn gỗ trang trí cho nhà hàng

Tạo điểm nhấn

Ngoài sảnh, bạn cần lấy ánh sáng làm điểm nhấn cho những khu vực cần thu hút sự chú ý của khách hàng như: quầy lễ tân hoặc các bức tranh nghệ thuật,…Tránh chiếu ánh sáng trực tiếp vào khách hàng, gây cảm giác khó chịu.

Trên đây là một số kinh nghiệm khi lựa chọn đèn gỗ trang trí cho nhà hàng. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ hotline: 088.889.1789 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất!

Xem thêm: