Phòng khách là nơi sinh hoạt chung của gia đình, mọi người cùng nhau quây quần sau những giờ làm việc mệt mỏi. Không những vậy, đây còn là nơi để gia chủ tiếp đón khách quý. Vì thế, không gian phòng khách không chỉ cần tạo sự ấm cúng nhưng cũng không kém phần sang trọng và tinh tế. Nếu bạn còn băn khoăn không biết nên chọn mẫu đèn gỗ trang trí cũng như lắp đặt sao cho hợp lý nhất để cho bất kì ai bước chân vào đều cảm thấy thoải mái và dễ chịu, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Woodlight ngay nhé!

1.Phòng khách nên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên

Phòng khách nên được bố trí những tấm kính lớn để đón ánh sáng mắt trời, vừa có thể mở rộng tầm nhìn ra bên ngoài lại tạo sự khoáng đạt, gần gũi với thiên nhiên cho căn phòng.

Kinh nghiệm chọn đèn gỗ trang trí cho phòng khách

Phòng khách nên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên

2.Bố trí đèn gỗ trang trí cho phòng khách

Phòng khách nên bố trí nhiều điểm sáng để có thể điều chỉnh theo nhu cầu như: đọc sách, tiếp  khách, thư giãn,…Vì thế, bạn cần sử dụng hệ thống đèn độc lập cho từng loại đèn lắp đặt ở các khu vực khác nhau.

Thông thường, người ta hay sử dụng cho phòng khách các loại đèn gỗ thả trần có kích thước lớn nhằm tạo sự độc đáo và sang trọng…. Loại đèn này có tác dụng giúp ánh sáng lan tỏa rộng, ấm cúng.

Kinh nghiệm chọn đèn gỗ trang trí cho phòng khách

Đèn gỗ thả trần có kích thước lớn tạo sự độc đáo và sang trọng

Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng ánh sáng từ các loại đèn hắt âm trần, đèn ốp tường có ánh sáng hắt lên trên,…không chiếu trực tiếp vào nội thất hoặc chiếu vào mắt. Loại ánh sáng này sẽ tạo cảm giác chan hòa, thoải mái và không gây khó chịu cho mắt, nhất là khi xem TV. Đồng thời, tạo chiều sâu, độ nổi cho căn phòng.

3. Một số mẫu đèn dùng cho phòng khách

Đèn gỗ đứng

Đèn gỗ đứng đang dần trở thành xu hướng, bên cạnh các loại đèn phổ biến khác như: đèn âm trần, đèn chùm,….Bởi loại đèn này không chỉ cung cấp ánh sáng mà còn tạo sự độc đáo, sang trọng cho không gian.

Kinh nghiệm chọn đèn gỗ trang trí cho phòng khách

Đèn gỗ đứng cho phòng khách

Đèn gỗ ốp tường

Nếu trong không gian nhà bạn có treo tranh thì bạn nên lắp 2 chiếc đèn ốp tường cân xứng ở hai bên bức tranh.

Đèn gỗ để bàn

Bên cạnh bộ ghế salon sang trọng, bạn có thể đặt thêm một chiếc đèn bàn cùng tone màu để tạo sự đồng điệu cũng như để đọc sách,…

Trên đây là một số gợi ý cho bạn khi lựa chọn đèn gỗ trang trí cho phòng khách. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào website: woodlight.vn hoặc liên hệ hotline: 088.889.1789 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất!

Xem thêm: