đèn trang trí quán cafe đặc sắc

Đèn gỗ trang trí Woodlight tại Hội chợ Vifa Home 2014

 • Gian hàng trưng bày thật ấn tượng kết hợp giữa nội thất sang trọng và đèn gỗ độc đáo, tất cả sản phẩm được thiết kế & sản xuất bởi Công ty TNHH MTV Xây Dựng Đoàn Huy

  Sáng ngày 6/11/2014, Hội chợ Đồ gỗ và Trang trí Nội thất Việt Nam – VIFA HOME 2014 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm triển lãm Tân Bình (446 Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, TPHCM) với quy mô 474 gian hàng của 115 doanh nghiệp tham dự.

  VIFA HOME là hoạt động thường niên do Hội Mỹ Nghệ & Chế Biến Gỗ TP.HCM (HAWA) tổ chức, nhằm quảng bá cho các sản phẩm đồ gỗ nội thất và thủ công mỹ nghệ sản xuất tại Việt Nam. Hội chợ do Công ty CP Thủ Công Mỹ Nghệ Gỗ Liên Minh (HAWA Corporation) thực hiện.

  Với định hướng “Liên kết để phát triển bền vững” và phương châm chủ đề năm nay là “Đồ gỗ Việt – Giữ vững thị trường, không phụ thuộc hàng nhập”, hội chợ sẽ giới thiệu đến khách tham quan một không gian sống hiện đại thời hội nhập nhưng vẫn không mất đi “hồn Việt” vốn có.

  Tuy là lần đầu tiên tham dự Hội chợ nhưng gian hàng nội thất & đèn gỗ trang trí Woodlight luôn nhận được sự quan tâm của các cơ quan truyền thông cũng như của khách tham quan với phong cách nội thất nội thất thanh lịch và sang trọng, đặc biệt ấn tượng với đòng sản phẩm là đèn gỗ trang trí mang thương hiệu Woodlight.

  Hội chợ diễn ra trong 4 ngày, từ 6/11 – 9/11/2014. Một số hình ảnh hoạt động của gian hàng được ghi lại trong những ngày diễn ra Hội chợ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *