Từ lâu, hoa luôn được xem như một thông điệp, biểu tượng của vẻ đẹp. Mỗi loài hoa đều mang một ý nghĩa riêng, sức hút riêng. Với mỗi người lại có những sở thích, yêu hoa khác nhau. Ngày nay, yêu hoa không chỉ mua một chậu cây, bức tranh về nhà, mà còn có thể thông qua những vật dụng trang trí khác. Một trong đó là những mẫu đèn gỗ trang trí 2018 lấy cảm hứng từ các loài hoa cho nhà ở.

Đèn gỗ trang trí 2018 với cảm hứng từ những loài hoa là sự kết hợp hoàn hảo giữa gỗ và vẻ đẹp lãng mạn. Những chiếc đèn với hình dáng hoa khác nhau giống như những cô gái xinh đẹp, mang đến sự lộng lẫy, sang trọng và tinh tế cho không gian.

Những chiếc đèn có hình dáng hoa này không chỉ là một vật dụng trang trí mà còn có tác dụng phong thủy trong nhà. Mặc dù phong thủy không thể thay đổi hoàn toàn vận mệnh, nhưng nó là một trong những yếu tố giúp mang đến sự may mắn, tài lộc. Bên cạnh đó, nếu phong thủy tốt còn giúp các thành viên trong gia đình giảm vận xấu, tăng sự may mắn.

1.Đèn gỗ thả trần Hoa hải đường

Đây là loài hoa cực kỳ được yêu thích trong ngày tết, tân gia,..Bởi theo phong thủy, đây là loài hoa giúp đem đến may mắn, phú quý trong năm mới, tình cảm anh em, bạn bè gắn kết như keo sơn. Sở dĩ chúng mang ý nghĩa như vậy bởi trong tiếng hán, hoa hải đường có nghĩa “ phú quý mãn đường”.  Vì thế, treo đèn gỗ thả trần Hoa hải đường trong nhà có ngụ ý mong muốn cho gia đình hạnh phúc, phú quý.

đèn gỗ trang trí Woodlight

Đèn gỗ thả trần Hoa hải đường 

2. Đèn gỗ thả trần hoa sen MDC0008

Trong phong thủy, hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, hoàn mỹ bởi sống trong bùn nhưng chẳng hôi tanh mùi bùn. Cùng với ý nghĩa thanh lọc đó, hoa sen có công dụng giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và giúp ngăn chặn điều xấu. Nhờ đó, giúp gia chủ tránh ưu phiền, tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc.

đèn gỗ trang trí Woodlight

Đèn gỗ thả trần Hoa sen 

3. Đèn gỗ thả trần Hoa thược dược

Đây là một trong những loài hoa với hương thơm nhẹ nhàng, mềm mại. Hoa thược dược được dùng trong phong thủy có ý nghĩa hòa giải những vướng mắc trong tình yêu. Ngoài ra, hoa thược dược hồng còn là tượng trưng cho sự lãng mạn. Vì thế, chúng cực kỳ được yêu thích

đèn gỗ trang trí Woodlight

Đèn gỗ thả trần Hoa thược dược

Để biết thêm chi tiết về những mẫu đèn gỗ trang trí 2018 mang tên các loài hoa cũng như lựa chọn mẫu đèn phù hợp cho không gian, hãy truy cập vào website: hoặc liên hệ hotline: 088.889.1789 để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

Xem thêm: Đèn gỗ trang trí Woodlight: Lưu ý khi chọn đèn thả trang trí